Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 1173

Áo phản quang màu vàng chanh

Mã sản phẩm : 1610701549

Số lượng:

  Giới thiệu về áo phản quang

  Áo bảo hộ phản quang phù hợp với những ai làm việc vào ban đêm hay môi trường thiếu sáng, vì chúng ta sẽ không nhìn thấy rõ mọi vật xung quanh. Nhờ sự phản quang trên áo như một tín hiệu giúp người xung quanh xác định được vị trí của họ.

  Đặc biệt khi có ánh sáng chiếu vào thì sản phẩm lại càng nổi bật hơn. Mang áo có phản quang sẽ ngăn ngừa sự va chạm hoặc những tai nạn vô tình xảy ra trong quá trình làm việc.

   

  Đặc điểm:

  – Áo phản quang màu vàng chanh phản quang xám được thiết kế  kiểu dáng thời trang với vải lưới thoáng mát và vạch phản quang to.

  – Có hai sọc phản quang phía trước, hai sọc phía sau và hai sọc qua vai đảm  bảo sự phát quang tốt đáp ứng đủ an toàn lao động.

  – Áo phản quang lưới kiểu 3M được mặt khoác ngoài áo bảo hộ lao động.

  Ứng dụng:

  – Được sử dụng trong các nơi làm việc thiếu ánh sáng, công trình xây dựng, giao thông, đi phượt, công nhân, kỹ sư, vệ sinh công cộng, cứu hộ…

  – Áo sử dụng để tăng độ an toàn cho người lao động hoạc công nhân môi trường làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu, tối trời.

  – Áo phản quang được sản xuất tại Việt Nam với giá thành thấp nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ về độ an toàn lao động, phản quang cảnh báo, thoáng mát và tiện dụng  cho người lao động.

  - Nhận đặt in thêu logo lên sản phẩm.

Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
 • 4
 • 2241
 • 8,306,510