Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 3729

Túi chống ẩm 500g

Mã sản phẩm : tui-chong-am-500g433

Số lượng:

  Túi chống ẩm treo container 500g

  Túi chống ẩm treo container  được đóng gói bằng túi vải có dây rút, độ hút ẩm cao, không bị rò rỉ trong quá trình sử dụng, không gây ảnh hưởng đến sản phẩm bảo quản. Được dùng để bảo vệ hàng hóa trong container, ngăn nấm mốc gây hư hại sản phẩm.

   

  Tại sao phải dùng túi hút ẩm silicagel trong container?
  Vì hàng hóa được vận chuyển trong một môi trường kín, do vậy rất dễ bị hư hỏng dưới tác động quá  mức của độ ẩm. Trong qua trình vận chuyển qua nhiều địa điểm khác nhau lại có khí hậu khác nhau hơi nước sẽ ngưng tụ và phá hủy hàng hóa. Do đó, bắt buộc chúng ta phải sử dụng hạt hút ẩm để làm hạn chế sự ngưng tụ hơi nước trongcontainer, ngăn chặn nấm mốc, cong oằn (với các hàng thủ công mỹ nghệ) và các hư hại không đáng có.

  Chúng ta có thể dùng túi hút ẩm cho container. Ưu điểm khi dùng túi hút ẩm thì không cần dùng giấy bao bọc bên ngoài; Không rò rỉ làm ảnh hưởng đến sản phẩm/ hàng hóa; Không độc hại; Không gây ngưng tụ hơi nước trong xe container; có khả năng hút ẩm cao; Có thể treo hoặc đặt trục tiếp lên hàng hóa trong container; Khả năng hút ẩm cao, có thể hút 280% trọng lượng của chính nó, thời gian hút ẩm là 2 tháng; Chi phí thấp.

Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
 • 3
 • 9563
 • 8,110,092