Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 114

Bồn rửa mắt khẩn cấp Haws 7360B-7460B AXION

Mã sản phẩm : 1607672240

Số lượng:

  Bồn rửa mắt khẩn cấp Haws 7360B-7460B AXION

  Thông số kỹ thuật
  Hãng sản xuất: Haws (Mỹ)
  Loai: Gắn cố định vào tường
  Bồn rửa mắt/ mặt Haws 7460B với đầu rửa mắt/ mặt Axion MSR kháng khuẩn. Thiết kế dòng chảy theo hướng từ trong ra ngoài khóe mắt có tác dụng không đưa chất gây ô nhiễm vào khoang mũi đã tạo nên sự nổi bật và duy nhất cho sản phẩm Axion trên thị trường cung cấp thiết bị khẩn cấp.Bồn rá»­a mắt khẩn cấp Haws 7360B-7460B AXION

  Mô tả sản phẩm:
  Bồn rửa mắt khẩn cấp cung cấp vòi sen được thiết kế làm giảm thiểu các tổn thương cơ thể với lưu lượng nước phân bổ đều, ổn định, đủ mạnh.
  Đầu phun Axion được làm từ chất liệu bạc kháng khuẩn giúp bảo vệ chống lại sự phát triển của nấm mốc.
  Bồn rửa mắt khẩn cấp làm bằng thép không gỉ có đường kính 11”, với một đầu phun và thiết bị điều khiển tốc lực dòng chảy.
  Dòng chảy theo phương thẳng đứng, tốc lực luôn ổn định.
  Đường ống cấp nước 1-1/2”.
  Đường ống nước thải có đường kính 1-1/4” IPS.
  Tiêu chuẩn: ANSI Z358.1
  Bảo hành: 12 tháng

  Công dụng:

  Là loại dễ lắp đặt cũng như dễ sử dụng nhất, bồn rửa mắt treo tường có thiết kế đơn giản như những loại bồn rửa mặt thường thấy. Bạn chỉ việc đưa mắt ngang với hai ống thổi và đẩy tay là có thể sử dụng ngay lập tức.

  Với các tính năng riêng biệt, thì bồn rửa mắt khẩn cấp có công dụng mang lại hiệu quả cao trong công việc của người lao động. Lý do là vì khi khu vực được hỗ trợ lắp đặt bồn rửa mắt khẩn cấp thì sẽ tạo cho người lao động xung quanh một không khí nhẹ nhàng và ít áp lực. Dưới đây là một số công dụng của chúng:

   

Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
 • 5
 • 2893
 • 2,981,800