Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 2055

Còi hú 6 tiếng 12V

Mã sản phẩm : 1558315785

còi hú 6 tiếng -12V dùng để báo động khi co sự cố với tiếng hú lớn và nhiều âm thanh

Số lượng:

  Tại sao phải dùng còi hú 6 thứ tiếng -12V?

  Để khắc phục hạn chế của hệ thống báo cháy bằng còi hú báo động rất hiệu quả, dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm cho doanh nghiệp.

  Như chúng ta đã biết hệ thống báo cháy tự động là hệ thống gồm tập hợp các thiết bị có nhiệm vụ phát hiện và báo động khi có cháy xảy ra.
  Việc phát hiện ra các tín hiệu cháy có thể được thực hiện tự động bởi các thiết bị hoặc bởi con người, và nhất thiết phải hoạt động liên tục trong 24/24 giờ, dùng các thiết bị cảm biến cháy do khói, lửa, do khí gas, cảm biến độ nhạy cao, đo nồng độ không khí, nhiệt độ trong phòng.
  Với những ưu điểm trên thì hệ thống có một nhược điểm là chuông báo cháy đi kèm với hệ thống lắp đặt ở các khu vực sản xuất thì tiếng rất nhỏ, bị át hết tiếng bởi máy móc, bán kính âm gần, nên phải lắp đặt nhiều nơi khác nhau. Vậy việc lắp hệ thống kết hợp với còi hú  để đảm bảo an toàn

  Ưu điểm của hệ thống kết hợp với còi hú 6 tiếng -12V:

  Khắc phục hạn chế của chuông báo cháy tiếng kêu chỉ được ở một phạm vi nhỏ, khi lắp tại xưởng sản xuất hoặc các nơi có độ ồn lớn thì chuông báo cháy không nghe thấy tiếng gì, có nghe cũng chỉ là tiếng nhỏ.
  Tiết kiệm chi phí và nhân công lắp đặt, chỉ cần lắp 1 cái còi hú  6 tiếng -12v cho cả một khu vực rộng lớn.
  Còi hú báo động tạo ra độ ồn lớn hơn độ ồn tại nơi sản xuất do máy móc phát ra, vì vậy khi có báo động người nghe rất dễ nghe và phân biệt được tiếng báo động.
  Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo sdt 0334290888

Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
 • 3
 • 2145
 • 7,925,072