Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 1061

Đèn sự cố kentom KT4200DL

Mã sản phẩm : 1636013912

Đèn sự cố kentom KT4200DL sử dụng nguồn điện 220V, bóng đèn 20W, khi mất điện đèn tự động chiếu sáng và có thể sử dụng liên tục trong vòng 3 tiếng.

Số lượng:

  ĐÈN SỰ CỐ KT4200DL KENTOM

  Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vừa đẹp mà đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cũng như nhu cầu sử dụng thì đèn sạc khẩn cấp kentom là lựa chọn hoàn hảo.  
  Đèn sạc khẩn cấp KT4200DL Kentom được thiết kế với chất liệu cao cấp kết hợp với kiểu dáng tinh tế, luôn cho nguồn sáng cao, êm dịu và tự nhiên, góp phần làm cho không gian của bạn vừa tiện lợi lại vừa tinh tế.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA ĐÈN  SỰ CỐ KT4200DL

  Mã số sản phẩm: KT4200DL
  -  Nguồn điện sạc: AC 220V/50Hz
  -  Bóng đèn: 20W DL( ỐNG 60CM )
  -  Bình ắc quy khô: 6V 5Ah
  -  Dòng điện sạc: 250 mA
  -  Thời gian sạc: 24 giờ
  -  Thời gian thắp sáng: 3 giờ 

  ƯU ĐIỂM CỦA  ĐÈN SỰ CỐ KENTOM

  Đèn  sự cố  Kentom KT4200DL thuộc dòng sản phẩm "đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp" với vỏ ngoài được làm bằng chất liệu nhựa cứng cáp cao cấp, nên rất chắc chắn, có khả năng chịu nhiệt tốt, cả nhiệt đọ ngoài trời và nhiệt độ của sản phẩm nên cho độ bền sử dụng lâu dài hơn theo thời gian. Đặc biệt với “ bộ áo giáp này” sản phẩm còn được bảo vệ khỏi các tác nhân bên ngoài và côn trùng xung quanh.

  Đèn sự cố KT4200DL Kentom có thiết kế thông minh giúp đèn vừa có thể trực tiếp chiếu sáng bằng nguồn điện 220V AC khi sử dụng bình thường hoặc bằng DC khi xảy ra sự cố mất điện. Đặc biệt là đèn sẽ tự động bật sáng khi có sự cố về điện sảy ra giúp bạn luôn có nguồn sáng dự trữ tiện lợi và công việc của bạn không bị gián đoạn.

  Bên cạnh đó, sản phẩm sử dụng bóng đèn DL 10W có nguồn ánh sáng trắng dịu nhẹ, không nhấp nháy kết hợp cùng vùng chiếu sáng tập trung không gây mỏi mắt cũng như hại mắt cho người dùng và còn tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái, dễ chịu. Sản phẩm còn có hệ thống chống quá tải khi sạc pin khô được tích hợp sẵn nên đèn có thể tự động ngắt điện khi pin đã đầy, giúp mang đến sự an toàn trong quá trình sử dụng và kéo dài tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm.
  Đèn sự cố KT4200DL Kentom có kiểu dáng treo trường và nhỏ gọn với dây điều chỉnh tắt mở và các chế độ chiếu sáng được trang bị tiện lợi. sản phẩm tạo cho không gian công trình của bạn thêm đẹp mát và sẽ là sản phẩm thông minh phục vụ cho nhu cầu cuộc sông càng ngày càng hiện đại của bạn đó.
  ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN SẠC KHẨN CẤP KENTOM
  Đèn sạc khẩn cấp KT4200DL Kentom thích hợp chiếu sáng  cho các không gian khác nhau như trong chiếu sáng tại gia đình, các công trình, văn phòng, cửa hàng, nhà hàng, quán ăn.

Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
 • 1
 • 3817
 • 7,445,409