Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 778

Túi hút ẩm 50g

Mã sản phẩm : 1560588486

Môi trường bên trong két sắt thường lạnh, làm hơi ẩm trong không khí ngưng tụ thành nước đọng lại trong két dễ gây ra hiện tượng oxy hóa làm hỏng két của bạn, lúc này chỉ cần bỏ vào két 1 số gói chống ẩm thì đảm bảo rằng két sắt của bạn không còn 1 chút hơi nước nào.

Số lượng:

  Công dụng của hạt chống ẩm:

  Bảo quản máy ảnh,lens,đồ điện tử: hầu hết các thiết bị điện tử rất nhạy cảm với độ ẩm như máy ảnh điện thoại…,với khí hậu của Việt nam thì độ ẩm trong không khí rất cao nên rất khó bản quản tốt các thiết bị điện tử này.Để tăng tuổi thọ cho các thiết bị điện tử bạn hãy cho vào các hộp hay túi đựng vài gói chống ẩm,silicagel,thì bạn sẽ thấy công dụng tuyệt vời của nó, độ ẩm trong thiết bị giảm hẳn làm tránh quá trình oxy hóa gây hư hại cho các thiết bị điện tử.
  Chống ẩm mốc trong tủ: Thật khó chịu khi sáng sớm bạn mở tủ quần áo lại tỏa ra mùi ẩm mốc làm cho quần áo không còn thơm như ban đầu. Lúc này bạn đừng lo, hãy đi kiếm 1 vài bịch hút ẩmbỏ vào tủ quần áo bạn sẽ thấy khác hẵn, múi ẩm mốc đã biến mất, hiện tượng mốc trên quần áo cũng không còn,tạo cho bạn 1 cảm giác sản khoái không còn khó chịu khi mặc quần áo có mùi ẩm.
  Biến hoa tươi thành hoa khô: Bạn muốn tận tay làm 1 món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, người yêu…Công việc rất đơn giản bạn chỉ cần bỏ 1 đóa hoa tươi và khối lượng hạt hút ẩm hợp lí, sau 1 vài ngày bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận được 1 sản phẩm vô cùng đẹp nhờcông dụng của hạt chống ẩm. Những gói chống ẩm này sẽ hút hết hơi nước trên hoa tươi mà không làm mất màu sắc ban đầu.
  Chống ẩm cho két sắt: Môi trường bên trong két sắt thường lạnh, làm hơi ẩm trong không khí ngưng tụ thành nước đọng lại trong két dễ gây ra hiện tượng oxy hóa làm hỏng két của bạn, lúc này chỉ cần bỏ vào két 1 số gói chống ẩm thì đảm bảo rằng két sắt của bạn không còn 1 chút hơi nước nào.
  Sấy khô điện thoại rơi xuống nước: Chắc hẳn thời đại bây giờ thì ai cũng có thể tạo cho mình 1 chiếc smart phone. Chúng hỗ trợ cho ta rất nhiều trong đời sống hằng ngày từ công việc cho đến học tập…Bổng không may do bất cẩn chúng ta làm rơi nó vào nước, lúc này bạn cần tháo pin chiếc điện thoại ngay. Sau đó cho dế yêu của mình vào 1 chiếc bọc nilon sau đó cho vào vài gói hút ẩm silicagel, để 24h đồng hồ,Lấy ra sấy khô sơ lại thì xài tiếp.Quả là 1 công dụng đáng giá của hạt hút ẩm.

  Bảo quản chống ẩm mốc trong thuốc tây,thuốc thú y: hạt hút ẩm phát huy mạnh mẽ công dụng của mình trong việc chống ẩm mốccho các lọ thuốc tây,thực phẩm chứa năng… tạo ra 1 môi trường luôn ổn định, giúp những viên thuốc không bị ẩm,mốc hay chảy nước. tăng thêm chất lượng và công dụng cho sản phẩm.

  Với các công dụng của hạt chống ẩm chúng ta nên để hạt chống ẩm vào két sắt để bảo quản đồ đạc được tốt nhất
  Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ sdt 0334290888

Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
 • 4
 • 1176
 • 3,255,553