Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 1951

còi hú cảnh sát - còi hú 6 tiếng

Mã sản phẩm : 1558317146

còi hú cảnh sát- còi hú 6 thứ tiếng được thiết kế màu đỏ nổi bật và có 2 vít để bắt vào nên rất chắc chắn, tiếng hú của còi to và rõ ràng - Còi hú được thiết kế bên trên 4 đèn led đảm bảo trời tối sẽ phát sáng

Số lượng:

  Tại sao phải dùng còi hú  cảnh sát - còi hú 6 thứ tiếng -12V?

  Để khắc phục hạn chế của hệ thống báo cháy bằng còi hú báo động rất hiệu quả, dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm cho doanh nghiệp.

  Như chúng ta đã biết hệ thống báo cháy tự động là hệ thống gồm tập hợp các thiết bị có nhiệm vụ phát hiện và báo động khi có cháy xảy ra.
  Việc phát hiện ra các tín hiệu cháy có thể được thực hiện tự động bởi các thiết bị hoặc bởi con người, và nhất thiết phải hoạt động liên tục trong 24/24 giờ, dùng các thiết bị cảm biến cháy do khói, lửa, do khí gas, cảm biến độ nhạy cao, đo nồng độ không khí, nhiệt độ trong phòng.
  Với những ưu điểm trên thì hệ thống có một nhược điểm là chuông báo cháy đi kèm với hệ thống lắp đặt ở các khu vực sản xuất thì tiếng rất nhỏ, bị át hết tiếng bởi máy móc, bán kính âm gần, nên phải lắp đặt nhiều nơi khác nhau. Vậy việc lắp hệ thống kết hợp với còi hú cảnh sát để đảm bảo an toàn

  Ưu điểm của hệ thống kết hợp với còi hú cảnh sát - còi hú 6 tiếng -12V:

  Khắc phục hạn chế của chuông báo cháy tiếng kêu chỉ được ở một phạm vi nhỏ, khi lắp tại xưởng sản xuất hoặc các nơi có độ ồn lớn thì chuông báo cháy không nghe thấy tiếng gì, có nghe cũng chỉ là tiếng nhỏ.
  Tiết kiệm chi phí và nhân công lắp đặt, chỉ cần lắp 1 cái còi hú cho cả một khu vực rộng lớn.
  Còi hú cảnh sát - còi hú 6  tiếng báo động tạo ra độ ồn lớn hơn độ ồn tại nơi sản xuất do máy móc phát ra, vì vậy khi có báo động người nghe rất dễ nghe và phân biệt được tiếng báo động.
  Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ sdt 0334290888 hoặc truy câp Web 
  http://baoholaodong3a.com
   

Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
 • 3
 • 2177
 • 7,925,104