Danh mục sản phẩm

công dụng của kệ đựng bình chữa cháy

  27/05/2022

KỆ ĐỰNG BÌNH CHỮA CHÁY

 Để bảo quản bình chữa cháy khỏi han rỉ, dễ đổ gây méo hay không đảm bảo an toàn thì chúng  ta nên sử dụng kệ đựng bình chữa cháy.  Kệ đựng bình chữa cháy vừa đẹp, an toàn.

  1. Kệ để bình chữa cháy

Kệ để bình chữa cháy hay còn gọi là kệ đặt thiết bị pccc được làm bằng sắt gia cố chân góc hàn chết cứng cáp với kích thước lớn nhỏ phổ biến thường đựng được 1 , 2 hoặc 3 bình .

Kệ đựng bình chữa cháy sơn chống gỉ được làm bằng chất liệu tôn mạ kẽm, có khả năng chịu nhiệt cao, bên ngoài phủ lớp sơn chống gỉ màu đỏ có tác dụng chống oxi hóa cực tốt. Thiết kế đặc biệt của sản phẩm giữ cho các loại bình chữa cháy không bị nghiêng, tránh hiện tượng bị mòn đáy trong thời gian chưa sử dụng đến.

2. Cấu tạo của kệ để bình chữa cháy

Các loại kệ bình chữa cháy  được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Kệ để 1 bình chữa cháy: Kích thước H250xW200xD200

  • Kệ để 2 bình,kệ đôi bình chữa cháy: Kích thước H250xW390xD200
  • Kệ đựng 3 bình chữa cháy: kích thước H300xW570xD200
  • Kệ để 4 bình: Kích thước thường là H500xW700xD200

Hiện nay loại kệ đôi và kệ ba được sử dụng nhiều nhất .

Lưu ý kệ đựng bình chữa cháy thường được làm bằng tôn mạ kẽm tuy nhiên ở khu vực gần biển hay nhà máy hóa chất thì thường sử dụng kệ bằng nhựa để tránh sự ăn mòn

3.  Công dụng của kệ để bình chữa cháy

Kệ để bình chữa cháy được xem là vật dụng quan trọng trong việc đảm bảo tính an toàn cao cho thiết bị phòng cháy chữa cháy, cụ thể là bình chữa cháy, bảo vệ hiệu quả các loại bình chữa cháy dạng khí CO2/MT3 hay dạng bột loại nhỏ như MFZ4, MFZ8.

 Mặc dù có cấu tạo đơn giản và chỉ có duy nhất một mục đích sử dụng là đựng bình chữa cháy nhưng nếu không có thiết bị chuyên dụng này, bạn có thể sẽ gặp rất nhiều rắc rối trong quá trình bảo quản, cất giữ cũng như khi cần sử dụng đến bình chữa cháy đấy !

Kệ đựng bình chữa cháy được xem là giải pháp bảo quản bình chữa cháy ngăn nắp tốt nhất được đa số khách hàng lựa chọn. Khi đám cháy xảy ra, bạn không tránh khỏi tâm lý hoảng loạn, sẽ rất mất thời gian nếu lúc đó bạn mới đi tìm bình chữa cháy để xử lý.

Hơn nữa, việc bố trí vị trí đặt kệ đựng bình chữa cháy hợp lí có tác dụng tránh những va quệt làm bình bị đổ ra mặt sàn ảnh hưởng không tốt đến chất lượng cũng như hiệu quả chữa cháy của bình.

4. Mua kệ đựng bình chữa cháy ở đâu?

Kệ đựng bình chữa cháy được bán ở các cửa hàng bán đồ bảohộ lao động. Hiện nay kệ đựng bìnhchữa cháy được bánnhiều trên các trang thương mại điện tử nhưng để mua được chiếc kệ chắcvà giá cả phải chăng thì hãy đến bảo hộ lao động 3a. Để mua kệ liên hệ 0983458460

Xem thêm:

Kệ đựng bình chữa cháy.

 Chăn chữa cháy

 Bình chữa cháy

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả
Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
  • 4
  • 2295
  • 4,567,857