Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 1774

Dây an toàn bán thân sseda HALF02 1 móc nhôm ( có đai bụng)

Mã sản phẩm : 1557109800

Sợi vải bạt dẻo dai bền chắc và những móc khóa làm từ thép không gỉ.

Số lượng:

  Phân biệt dây an toàn bảo hộ toàn thân và bán thân

   Những công việc bắt buộc phải sử dụng dây an toàn đó là những việc như xây dựng công trình trên cao, lắp đặt, sửa chữa điện, cáp quang, lắp đặt điều hòa, biển quảng cáo…. Nói về sản phẩm thì cũng khá đa dạng và được phân biệt ra những mẫu chính bằng đặc điểm cấu tạo. Nhiều khách hàng chưa tìm hiểu về sản phẩm này có băn khoăn về cách phân biệt dây an toàn toàn thân và bán thân.
  Nếu bạn chưa biết cách phân biệt cũng như tác dụng của từng loại trong từng môi trường khác nhau như thế nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.
  Đặc điểm nhận dạng :
  Hai mẫu dây phổ biến chính là dây toàn thân và dây bán thân mà nếu bạn không biết sẽ có thể bị nhầm lẫn. Không giống như dây 1 móc, 2 móc khá dễ phân biệt thì dây toàn thân và bán thân có những điểm khác riêng mà chỉ khi sử dụng chúng ta mới biết.
  – Đối với dây đai an toàn toàn thân thì có cùng chất liệu nhưng có thêm phần dây đai đùi cùng đai bụng. Hai phần này giúp dây an toàn trở nên chắc chắn hơn và an toàn hơn.
   Còn dây bán thân thì khá đơn giản và chỉ có phần quai đeo bình thường.

  Đó chính là cách phân biệt tốt nhất và dễ nhất, nhưng những điểm giống nhau chính là chất liệu làm dây đai.Sợi vải bạt dẻo dai bền chắc và những móc khóa làm từ thép không gỉ. Cùng được sử dụng với mục đích là bảo hộ người công nhân không bị rơi tự do từ một độ cao nguy hiểm khi gặp phải những tai nạn.

Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
 • 5
 • 2683
 • 7,720,311