Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 2375

Giầy bảo hộ ziben 142

Mã sản phẩm : giay-bao-ho-ziben-142

Số lượng:

  Mô tả giầy bảo hộ lao động ziben 142

  Với nhiều ưu điểm vượt trội đặc biệt nhất là được sản xuất bằng loại chất liệu cao cấp, giày Ziben 142 mang đến độ bền cực tốt theo thời gian, khả năng vệ sinh dễ dàng giúp bạn bảo quản sản phẩm trong lâu dài. 

  Công dụng giầy an toàn Ziben 142

  Giày Ziben 142 là dòng sản phẩm cao cấp có xuất xứ từ Hàn Quốc – một đất nước luôn rất coi trọng yếu tố an toàn sức khỏe và tính mạng cho người lao động.
  Công dụng của giày Ziben 142 như sau: Chống tĩnh điện:
  Nhờ cấu tạo đế bằng cao su tổng hợp giúp sản phẩm có thể chịu được môi trường có điện áp lên đến 15000V, đảm bảo an toàn tính mạng tuyệt đối cho con người khi phải làm việc trong những môi trường nguy hiểm.
  Chống va đập: Giày Ziben 142 có khung bảo vệ chịu được lực va chạm đến 200 Joule Chống dầu nhớt: Đế giày ziben không bị biến dạng, hư hỏng trong môi trường dầu nhớt.
  Chống trơn trượt: Đế giày có độ bám tốt nhờ các rãnh được thiết kế phía dưới xẻ sâu giúp thoát hơi nước cực kỳ hiệu quả.
  Chống đâm xuyên: Đế giày Ziben 142 có lót thép chịu lực 1100 Newton.

  Cấu tạo giày bảo hộ  Ziben 142 hàn quốc

  Giày Ziben 142 được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo mọi tính năng cần thiết của sản phẩm bảo hộ lao động đặc biệt là của những đôi giày bảo hộ.
  Cấu tạo giày Ziben 142 bao gồm các bộ phận như sau: Giày Ziben 142 là sản phẩm không có dây buộc mà sử dụng núm vặn điều chỉnh size giày vừa với chân người đi. Mũi giày được bọc inox giúp hạn chế lực va đập đến mức tối đa cho người sử dụng.
  Đế giày được thiết kế lớp lót bằng inox cán mỏng cực an toàn khi người lao động làm việc trong những địa hình có tiềm ẩn những vật sắc nhọn. Dưới đế giày làm bằng cao su tổng hợp còn có các rãnh được thiết kế để giúp thoát hơn nước nhanh hơn, dễ dàng hơn và giúp tăng độ bám, độ ma sát cho sản phẩm.
  Trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với các sản phẩm giày bảo hộ lao động thông thường. Giày Ziben 142 được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

  Cách sử dụng giày bảo hộ lao động Ziben 142

  Giày Ziben 142 là dòng sản phẩm được sử dụng trong mọi điều kiện lao động, mọi địa hình và mọi ngành nghề khác nhau. Đặc biệt là đối với các công nhân, kỹ sư làm việc trong các công trường xây dựng, nhà máy hóa chất, nhà máy kim khí, công xưởng, hầm mỏ… thì việc trang bị giày Ziben 142 là điều cực kỳ cần thiết. Nhờ có những cải tiến về mặt cấu tạo mà giày Ziben 142 đã trở thành một sản phẩm có nhiều công dụng tốt cho người lao động. Bên cạnh đó, có thể sử dụng giày mọi lúc mọi nơi với độ bền lâu dài cũng là lý do sản phẩm nhận được sự chú ý nhiều hơn của thị trường. 

Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
 • 5
 • 1074
 • 7,657,909