Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 713

Xe chứa rác 660l

Mã sản phẩm : 1558495108

Xe chứa rác 660l dùng để chứa khối lượng lớn rác, có nắp đậy, 2 bánh xe nên rất dễ sử dụng

Số lượng:

  Đặc điểm thùng rác công nghiệp 660 lít:

  Thùng rác nhựa công nghiệp đang là sản phẩm được sử dụng nhiều tại các khu vực công cộng như công viên, trường học, khu vui chơi giải trí, sảnh các tòa nhà lớn, khu trung cư ... bởi tính tiện lợi, cơ động và vệ sinh của sản phẩm bởi được làm nhẵn 2 mặt giúp việc vệ sinh thùng rác sau khi thu gom rác được dễ dàng và không bị đọng rác làm tăng hiệu quả thu gom và xử lý rác.
  - Thùng rác nhựa công nghiệp  là sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh, hoặc nhựa composite siêu bền có thể chống chịu tốt ở ngoài môi trường. 
  - Sản thùng rác có thể chịu được 1 lực va đập lớn, và điều đặc biệt là sản phẩm không bị cháy cho dù 1 viên than tổ ong đang còn lửa cho vào thùng chứa rác. 
  - Thùng rác công nghiệp có bánh xe còn được sử dụng nhiều bởi tính tiện lợi cơ động của sản phẩm có thể di chuyển dễ dàng bởi bộ bánh xe được có cấu tạo cao su đúc siêu bền gắn dưới đáy thùng. Thùng rác công nghiệp thích hợp với các loại xe cẩu thu gom rác đang được sử dụng ở Việt Nam.
  Thùng rác nhựa có mặt ngoài nhẵn được bao phủ một lớp chông tia cực tím vì vậy sản phẩm rất bền với thời tiết nắng nóng ở Việt Nam.
  - Sản phẩm rất bền nên chi phí tính ra rất rẻ so với các sản phẩm xe tôn đựng rác không có nắp đậy gây mùi và ô nhiễm khu vực dân cư sinh sống.

   
  Sử dụng cỡ lớn chuyên được sử dụng cho các khu công nghiệp, nhưng nơi có lược rác thải lớn , các khu cung cư...

  Thông số kỹ thuật của xe chứa rác 660 LÍT

   Kích thước : 1350 x 770 x 1250
  Màu sắc: Xanh lá  , vàng, cam

Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
 • 3
 • 23
 • 3,725,740