Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 2065

Bóng chữa cháy AFO - 1.3Kg

Mã sản phẩm : 1598601067

Bóng ném chữa cháy AFO là tên viết tắt của Auto Fire Off, là quả bóng ném chữa cháy hiện đang được cải tiến tự động dập tắt lửa khi nhiệt độ đến mức độ 70 độ C. Bóng ném chữa cháy có các loại như sau: Auto Fire Off, Dry Fire (Hàng Trung Quốc có kiểm định của pccc), elide fire (bóng chữa cháy chính hàng Thái Lan)

Số lượng:

  Bóng chữa cháy tự động AFO 

  Giới thiệu sản phẩm

  Bóng chữa cháy tự động AFO là một bình chữa cháy hoàn toàn tự động. Khi ném vào đám cháy, nó sẽ phát nổ và tạo ra tiếng động lớn để thu hút sự chú ý của mọi người ở gần đó. Bạn cũng có thể đặt nó ở nơi các điểm có khả năng cháy nổ cao như các vật dễ cháy, hộp ngắt mạch và bình xăng. Trong trường hợp hỏa hoạn, nó sẽ tự dập lửa do đó bảo vệ tính mạng và tài sản.

  Thông số sản phẩm Bóng chữa cháy tự động AFO :

  • Đường kính 140 mm
  • Trọng lượng 1300g/GW
  • Chất liệu: Vỏ nhựa, khung đế kim loại
  • Kích hoạt từ 3 – 5 giây khi tiếp xúc với lửa ở nhiệt độ trên 70 độ C.
  • Xuất sứ: Taiwan.
  Bóng chữa cháy tự động AFO có thể chữa các đám cháy chất rắn, chất lỏng, chất khí, và các đám cháy điện… Điều quan trọng, Bóng chữa cháy tự động này cho phép con người dập lửa mà không cần lại gần đám cháy, với tính năng an toàn tuyệt đối, không gây thương tích, tất cả lứa tuổi đều có thể sử dụng loại Bóng ném này.

  Cũng như một số loại Bóng chữa cháy tự động khác, AFO cũng có 2 cách để sử dụng:

  1. Tự động: khi đặt tại các vị trí có đám cháy, chúng sẽ tự động phát nổ khi tiếp xúc với ngọn lửa
  2. Bán tự động: khi con người dùng chúng ném vào đám cháy để dập lửa
  Tuổi thọ trung bình của Bóng chữa cháy tự động AFO là 5 năm mà không cần bảo dưỡng gì cả, sau thời gian này nếu vẫn chưa dùng đến, bạn có thể lấy bột trong quả bóng làm phân bón hữu cơ.
  Bóng chữa cháy tự động AFO nhỏ gọn lại vô cũng hữu ích, chính vì vậy ngay hôm nay hãy trang bị cho nơi ở, nơi làm việc để đảm bảo sự an toàn cho chính mình và người xung quanh.
  *HSD: 5 năm,bảo quản bình thường ko cần bảo trì bão dưỡng như các bình chữa cháy khác

Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
 • 6
 • 10176
 • 8,110,705