Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 2380

Bóng chữa cháy ELIDE FIRE

Mã sản phẩm : 1598601864

Số lượng:

  Bóng chữa cháy Elide Fire

  Giới thiệu sản phẩm 

  Bóng cứu hỏa/bóng chữa cháy Elide Fire là thương hiệu có 23 năm kinh nghiệm, có xuất xứ từ Thái Lan. Bóng cứu hỏa Elide Fire có khả năng dập tắt đám cháy nhanh chóng vì: hàm lượng chất chữa cháy trong bột bóng cực kì cao (92% thành phần), độ mịn của bột tối ưu và sự khuếch tán xa đến 4m bán kính tính từ tâm quả bóng.

  Sản phẩm bóng cứu hỏa / bóng chữa cháy Elide Fire rất dễ sử dụng, thậm chỉ trẻ em và người lớn tuổi đều có thể sử dụng để dập lửa mà không cần huấn luyện kĩ năng gì đặc biệt. Điều này giảm thiểu các nguy hiểm và rủi ro khi  đến gần đám cháy.

  Chức năng tự động kích hoạt khi gặp lửa, khiến quả bóng luôn chủ động trong mọi tình huống (chủ nhà đi vắng, chủ nhà ngủ trên lầu...) , đồng thời âm thanh phát ra khi kích hoạt lên đến 140db thay cho tiếng còi báo cháy, sẽ giúp thu hút sự chú ý của người xung quanh.

  Ưu điểm của bóng chữa cháy Elide Fire

  Với trọng lượng 1,3 Kg bóng có thể dễ dàng sử dụng bởi bất kỳ người nào từ trẻ em cho đến người già mà không cần qua huấn luyện gì nhiềuCách sử dụng đơn giản: treo bóng trên giá đỡ hoặc ném trực tiếp bóng vào đám cháy. Chữa cháy hoàn toàn tự động và chủ động từ người sử dụng.Bóng nổ chữa cháy không gây nguy hiểm cho con người, ngay cả khi đứng trong phạm vi vụ nổ trong 0,5m.Quả bóng nổ chữa cháy kích hoạt nhanh trong 3-10s khi tiếp xúc với đám cháy hoặc nguồn nhiệt trên 70 độ C.Khi nổ bóng tạo ra tiếng động lên đến 143 Db giúp thu hút sự chú ý và báo động khi có đám cháy xảy ra.Phạm vi chữa cháy lên đến 4m, lắp đặt dễ dàng ở những nơi khó quan sát hay không gian hẹp như tủ điện, trong ô tô, nhà bếp, kho xưởng….

  Bóng chữa cháy tự động Elide Fire là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy trên thế giới . Sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất và phát triển tại Thái lan, hiện nay đã được sử dụng rộng rãi trên 80 quốc gia.Với việc  sử dụng công nghệ mới mang tính đột phá, Elide Fire mang lại rất nhiều lợi ích nổi bật và khắc phục nhược điểm của các thiết bị phòng cháy trước đây.

  Elide Fire được xem là tấm khiên hiệu quả ngăn chặn nguy cơ hỏa hoạn tại rất nhiều quốc gia hiện đại, điển hình có thể kể đến như như Đức , Pháp , Anh ,Nhật Bản.

Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
 • 8
 • 2546
 • 8,306,815