Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 1960

Quả tạo khói diễn tập PCCC QKS/RV

Mã sản phẩm : 1611624740

Số lượng:

  Thông số kỷ thuật
  Mã sản phẩm: QKS/RV
  Tên gọi khác: Lựu đạn khói, quả khói diễn tập pccc
  Màu khói: Khói sạch màu trắng
  Thân thiện với môi trường
  Thời gian mồi cháy (s): 2 – 3s
  Thời gian phát khói hiệu quả: 2 – 3 phút
  Hạn dùng (năm): 08
  Xuất xứ: Việt Nam

  Quả khói diễn tập phòng cháy chữa cháy
  Quả tạo khói, hay còn gọi là lựu đạn tạo khói, là công cụ dùng để sử dụng trong công tác diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn và an toàn hàng hải, có thể sử dụng trong phim trường, ngụy trang… Quả khói QKS/RV là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ mới, khói màu trắng, là sản phẩm khói sạch, không mùi & thân thiện với môi trường.
  Khi sử dụng, sẽ có cột khói lớn màu trắng dày đặc bốc lên như là đám cháy thật, các thiết bị như đầu báo khói Beam GST, đầu báo khói Formosa…, sẽ phát tín hiệu báo cháy, lúc này sẽ xuất hiện tình huống giả định có sự cố cháy nổ đang diễn ra để mọi người cùng nhau tham gia diễn tập PCCC.
  Bảo quản quả lựu đạn tạo khói QKS/RV trong hòm, hộp kín, để trong kho, nhà có mái che khô ráo thoáng mát, tránh để nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp, hoặc nơi ẩm mốc sẽ làm hỏng hoặc giảm chất lượng sản phẩm.
  Quả khói diễn tập phòng cháy chữa cháy
  ​ Mục đích sử dụng: Diễn tập phòng cháy chữa cháy – Cứu hộ cứu nạn – Cảnh khói lửa trên phim trường – Tạo màn khói ngụy trang
  Hướng dẫn sử dụng quả tạo khói QKS/RV
  √ Mở nắp bảo vệ trên đầu
  √ Châm lửa để ngòi cháy & đặt ở nơi cần diễn tập
  Hướng dẫn bảo quản
  √ Để ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sẽ làm hỏng hoặc giảm chất lượng sản phẩm. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu rơi vào trường hợp sau: Để ở nơi ẩm thấp, bị rơi làm móp méo hoặc thủng lớp vỏ bên ngoài, để nước ngấm vào bên trong.
  √ Nhiệt độ bảo quản: <40*C.
   

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
 • 4
 • 9553
 • 8,110,082