Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 787

Bao hạt chống ẩm 25kg

Mã sản phẩm : bao-hat-chong-am-25kg

Số lượng:

  1. Cấu tạo của hạt hút ẩm
  Hạt hút ẩm Silica gel có công thức hóa học là SiO2.nH2O (n<2), được sản xuất từ natri othosilicat (Na2SiO4) hoặc Silic TetraClorua (SiCl4). Silica gel hay còn gọi là gel axit silixic là loại hoá chất phổ biến có nhiều trong đời sống, tồn tại ở dạng hạt cúng và xốp, có vô số những khoang rống nhỏ li ti trong hạt để chứa nước.

  Hạt chống ẩm Silica gel có cấu trúc rống được tổng hợp từ oxyt silic, được phát mình từ đại học John Hopkins của Mỹ từ những năm 1920, là chất vô cơ bền và không độc hại.
  2. Ứng dụng của hạt hút ẩm silicagel trong công nghiệp

  Hạt hút ẩm Silica có khả năng hút nước mạnh, được ứng dụng nhiều trong đời sống để chống ẩm đặc biệt là chống ẩm để bảo quản các sản phẩm như máy quay phim, máy ảnh, ống kính máy ảnh, bảo quản lương thực, bảo quản thực phẩm …. Ngoài ra hạt chống ẩm Silics gel còn được ứng dụng trong tổng hợp hữu cơ hoá dầu, ứng dụng trong lọc nước …

  Trong đời sống hàng ngày chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hạt hút ẩm Silica gel được đóng thành gói hút ẩm nhỏ đặt trong lọ thuốc tây để trống ẩm; trong bảo quản thực phẩm hạt hút ẩm Silicage cũng được ứng dụng rộng rãi và chúng ta có thể thấy nó xuất hiện trong các gói kẹo bánh, đồ khô …v.v. Trong công nghiệp và công nghệ điện tử hạt chống ẩm đóng vai trò quan trọng để tránh cho các mạch điện tự bị ẩm dẫn đến bị dẫn điện và chập, các gói hút ẩm được đặt cùng với các linh kiện điện tử trước khi đóng gói và lưu thông trên thị trường.

  3. Đóng gói túi hút ẩm theo nhu cầu khách hàng
  Hạt hút ẩm nói chung và hạt chống ẩm Silicagel nói riêng thường ở dạng hạt tròng, có đường kính dao động từ 2mm đến 4mm, để tiện sử dụng người ta thường đóng thành các gói nhỏ để tiện cho việc bảo quản sản phẩm. Với quy trình và dây truyền đóng gói thành sản phẩm được thực hiện hoàn toàn tự động. Giấy đóng gói hạt hút chống ẩm có in chữ cả tiếng anh và tiếng việt của chúng tôi và được thực hiện đóng gói bằng máy đóng gói tự động, với nhiều chúng loại và kích thước cùng trọng lượng khác nhau của gói hút ẩm như 1gr, 2gr, 3gr ... chúng tôi luôn đáp ứng cho bạn giải pháp chống ẩm tốt nhất cho tài sản cũng như ngôi nhà của bạn.

  4. Thông số của hạt hút ẩm
  - Hạt hút ẩm Silica gel có thể hút và lưu trữ lượng nước lên tới 40% trọng lượng của hạt

  - Độ ẩm không khí chiến khoảng 20% thì hạt chống ẩm Silica gel có thể hút ẩm để độ ẩm không khí giảm xuống chỉ còn 12%.

  - Độ ẩm của không khí chiếm 50% thì hạt hút ẩm Silica gel có thể hút ẩm để độ ẩm chỉ còn 23%

  - Với thời tiết Việt Nam có độ ẩm không khí cao lên tới 80% thì bạn chỉ cần sử dụng hạt chống ẩm Silica gel trong khoảng 12h thì độ ẩm không khí chỉ còn 30%.

  Vậy hạt hút ẩm Silica gel là sản phẩm lý tưởng cho việc chống ẩm bảo vệ tài sản của gia đình bạn.

  5. Tái sử dụng hạt chống ẩm silicagel
  Sau khi sử dụng một thời gian hạt hút ẩm đã chứa đầy nước trong các ống mao dẫn nghĩa là hạt chống ẩm đã không còn khả năng hút nước nữa, bạn có thể mang hạt hút ẩm ra phơi nắng để bốc hết hơi nước chứa trong ống mao dẫn của hạt chống ẩm để tái sử dụng hoặc cho hạt hút ẩm vào lò vi sóng quay ở chế độ bình thường trong khoảng 10 phút để tái sử dụng lại.

  Nói đến gói chống ẩm thì chúng ta chỉ thường nghĩ đến các loại như gói chống ẩm Silica Gel, Clay desiccant... mà ít khi nhắc đến loại gói chống ẩm than hoạt tính. Nhờ khả năng khử mùi, đặc biệt là hút ẩm mốc nhanh chóng, gói chống ẩm than hoạt tính đang dần thay thế các loại chống ẩm và chiếm lĩnh thị trường hút ẩm khử mùi bằng cơ chế hoạt động tự nhiên của mình.

   

Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
 • 2
 • 2130
 • 937,120