Danh mục sản phẩm

đặc điểm của đồng phục công nhân giá rẻ

  19/05/2022

          ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN PHỐI MÀU GIÁ RẺ

  1. Quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động là loại trang phục thiết kế dành riêng cho  những người lao động trong môi trường đặc thù như công nhân xây dựng, công nhân, y tế, kỹ sư xây dựng….

 Quần áo bảo hộ  giúp đảm bảo an toàn toàn cho công nhân, quảng  bá hình ảnh cho công ty

2. Quần áo bảo hộ lao động  phải đảm bảo các yêu cầu

+ Chất vải

Quần áo bảo hộ lao động trước hết là phải có đủ độ dày cần thiết để người mặc khi làm việc có thể tránh được những tác động từ môi trường làm việc. Tránh ánh nắng, tránh nhiệt độ cao, đặc biệt là chống chịu được những tác động cơ học có thể làm tổn thương cơ thể.

Với bất cứ loại hàng hoá nào, chất lượng sản phẩm luôn là điều quan trọng nhất. Với đồng phục bảo hộ thì điều này lại càng quan trọng hơn nữa. Khi chọn mua, khách hàng nên lưu ý tới những điểm sau để chắc chắn chất lượng của sản phẩm có thật sự tốt hay không:

Chất liệu vải: Dù là làm bằng kaki, cotton, jean hay vải gió,… thì chất vải của đồng phục cho người lao động đều phải là chất liệu tốt, thấm hút tốt, không bị bai xù, co dãn trong quá trình sử dụng. Bạn có thể tự mình lựa chọn chất liệu vải tùy theo yêu cầu công việc cũng như nhu cầu mong muốn dựa vào tư vấn của đơn vị cung cấp. Lựa chọn đúng chất vải phù hợp với thời tiết cũng sẽ giúp đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người lao động.

Quần áo bảo hộ lao động của chúng tôi được làm từ vải pangrim là loại vải cao cấp thấm hút mồ hôi, không nhăn không xù, mịn…

+ Các tính năng đặc thù

Quần áo bảo hộ lao động đối với những người làm việc trong điều kiện môi trường có nhiệt độ cao phải có cấu tạo được làm bằng chất liệu bạc mỏng nhằm tăng khả năng chịu nhiệt và không dẫn nhiệt. Đối với quần áo bảo hộ trong môi trường này cần phải đảm bảo không quá dày khiến cho người mặc cảm thấy ngột ngạt.

 Bên cạnh chất lượng thì thiết kế kiểu dáng của đồng phục bảo hộ cũng rất quan trọng. Nhiều người cho rằng là quần áo bảo hộ thì chỉ cần xuề xoà, bền bỉ là được. Thế nhưng sẽ không ai có thiện cảm với người mặc trang phục rộng thùng thình, nhem nhuốc, xấu xí. Bản thân người mặc cũng cảm thấy tự ti, xấu hổ. Vì thế nên khi mua đồng phục cho đội ngũ công nhân, bạn nên lựa chọn loại thiết kế đẹp mắt, gọn gàng, màu sắc trung tính để luôn chỉnh chu trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Hiện nay nhiều đơn vị doanh nghiệp đã tự thiết kế cho mình những kiểu dáng đồng phục với những điểm nhấn khác nhau. Điều này cũng mang đến cho bạn những trang phục sáng tạo, phù hợp với từng vị trí công việc cũng như đẩy mạnh thương hiệu cho doanh nghiệp về mặt truyền thông

+ Chống thấm nước, chống hóa chất

Đồ bảo hộ lao động trong những môi trường đặc thù cần đảm bảo khả năng chống thấm nước dạng vừa, chống sự ăn mòn của hóa chất.Như vậy mới đảm bảo an toàn cho người mặc.

+ Tạo sự thoải mái cho người mặc

Quần áo bảo hộ lao động là phải dày dặn, được gắn thêm các tính năng đặc biệt nhưng quan trọng hơn là vẫn phải đảm bảo yếu tố thoải mái, dễ chịu để người mặc không bị bí bách. Quần áo không được là tác nhân gây cản trở đến công việc thường ngày.

Ngoài ra  đường may của sản phẩm cũng rất quan trọng. Đường may chắc chắn, đều đẹp, không bị sổ chỉ, sun chỉ thì mới giúp sản phẩm bền bỉ, tính thẩm mỹ cao. Vì vậy để có thể sở hữu được những sản phẩm tốt nhất thì bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất.

Để mua quần áo bảo hộ lao động phối màu giá rẻ liên hệ 0983458460

xem thêm:

1. vai trò của quần áo bảo hộ lao động

2. đặc điểm của áo ghile phản  quang

3.  mũ bảo hộ lao động công nhân giá rẻ

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả
Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
  • 10
  • 9189
  • 8,109,718