Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 458

Giầy an toàn hàn quốc K2KV-80

Mã sản phẩm : giay-an-toan-han-quoc-k2kv-80

Số lượng:

  Giới thiệu giày bảo hộ K2 KV-80 nhập khẩu hàn quốc

  Giày K2 KV-80 là một trong những dòng giày bảo hộ nhập khẩu chất lượng nhất hiện nay trên thị trường. Đây cũng là một trong những Model nổi bật của hãng giày bảo hộ K2 hiện nay tại thị trường Hàn Quốc và Việt Nam. Với chất lượng vượt trội mà dòng giày K2 KV 80 này mang lại cho người sử dụng cảm giác an toàn, thoải mái và rất phù hợp thời trang

  Đánh giá giày bảo hộ K2 KV 80 hàn quốc chính hãng

  Với bề ngoài giày K2 KV 80 được thiết kế khá tỷ mỉ và tinh tế. Phần mũi giày được trang bị mũi thép giúp cho người sử dụng có thể tránh khỏi va đập phần mũi chân và chống lại các vật nhọn khi di chuyển một cách an toàn. 

  Bên cạnh mũi già thì phần đế giày cũng được trang bị lót thép. Giúp cho người sử dụng an toàn khi tham gia và di chuyển tại các địa hình nguy hiểm hay tại các công trường có nhiều vật nhọn. Nhằm bảo vệ đôi chân người sử dụng một cách tốt nhất.

  Mua giày K2 KV 80 tại Hà Nội và toàn quốc

  Hiện nay, trên thị trường rất ít công ty có thể phân phối và nhập chính hãng dòng giày K2 KV 80 này. Vì sự khắt khe về chất lượng cũng như đảm bảo các yếu tố là đại lý. Do đó, hiện nay trên thị trường duy nhất chỉ có công ty  chúng tôi phân phối và nhập khẩu dòng giày bảo hộ K2 KV 80 này trực tiếp tại công ty giày bảo hộ K2 tại Hàn Quốc.

  Để đặt hàng quý khách liên hệ công ty chúng tôi theo Hotline – 0983.458.460
  hoặc gửi yêu cầu tới địa chỉ mail: baoholaodong3a@gmail.com.
  Chúng tôi giao hàng miễn phí ở Hà Nội và nhận ship COD toàn quốc 
  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!   

Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
 • 8
 • 2013
 • 835,488