Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 369

Hạt chống ẩm cho két sắt

Mã sản phẩm : 1560587679

Dùng để chống ẩm cho các loại két sắt

Số lượng:

  Ngày nay do  nhu cầu bảo mật thông tin, cất giữ tài sản rất nhiều người lựa chọn cho mình một chiếc két sắt để cất giầy tờ, hay những đồ vật họ cho là quan trọng.

  Vậy đặt két sắt ở đâu để đem lại nhiều tài lộc?

  Không được đặt két sắt ở vị trí đối diện trực tiếp với cửa ra vào: Vị trí tốt nhất của két sắt là tại nơi chéo với góc của cửa chính, đây chính là nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong căn phòng.
  Nên đặt két sắt tại vị trí kín đáo, từ bên ngoài không thể nhìn thấy: Két sắt để chứa tiền bạc, của cải, nên nếu để người ngoài nhìn thấy sẽ dễ nảy sinh lòng tham, xác suất bị mất trộm cao hơn. Dù bạn nhiều hay ít của cải, cũng không nên để két sắt lộ liễu mà phải cất thật cẩn thận, chọn chỗ kín đáo nhất trong nhà, tránh để người khác dòm ngó. Theo quan niệm phong thủy, nếu để két sắt bị lộ ra ngoài thì gia chủ sẽ khó tụ tài.
  Két sắt rất tối kỵ đặt tại những vị trí bẩn thỉu hay nơi có độ ẩm cao: Chẳng hạn nhà vệ sinh, phòng tắm, chỗ gần khu vực chế biến thức ăn, bếp núc… Những nơi này thường phát sinh năng lượng tiêu cực nên sẽ gây trở ngại cho sự giàu có cũng như năng lượng tích cực cho gia đình.(st)
   Nên đặt thêm một số linh vật phong thủy đại diện cho tài lộc trong két sắt: Một số vật phẩm tiêu biểu như đồng tiền hoa mai, lợn vàng, tỳ hưu hoặc cóc thiềm thừ thường được đặt trong két để giúp thu hút tiền tài, danh vọng. Ngoài ra, một số linh thú như tỳ hưu còn giúp cho gia chủ phòng tránh được thị phi, tai bay vạ gió…

  Chúng ta nên làm gì để bảo vệ két sắt khi nước ta có khi hậu nhiệt đới gió mùa ẩm:

   Với đặc trưng khí hậu nóng ẩm, độ ẩm không khí cao, két sắt nếu chúng ta không để cẩn thận có thể bị hư hai. Vậy phải làm sao để bảo vệ nó?
   Chúng ta hãy đem một túi hạt chống ẩm để bên  trong két sắt , nó sẽ giúp cho két sắt luôn khô thoáng, hạt chống ẩm sẽ giúp bảo vệ két sắt của bạn.
  Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ sdt 0334290888

Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
 • 12
 • 5450
 • 2,095,987