Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 1140

Quần áo bảo hộ kaki vải may sẵn

Mã sản phẩm : 1609926420

Số lượng:

  Giới thiệu về vải kaki 

  Vải kaki thường được sử dụng để may quần áo bảo hộ lao động, chính bởi những ưu điểm khi sử dụng chất vải này như: ít nhăn, dễ giặt, bền màu, thoáng mát,…Trong ngành bảo hộ, vải kaki là một trong những loại vải được sử dụng nhiều nhất.

  Thông tin về Quần áo công nhân vải kaki may sẵn

  Chất liệu: Vải chất lượng bền bỉ và thấm mồ hôi tốt như các loại: Vải kaki 3.1 (Chất liệu vải may đa dạng cho quý khách lựa chọn thoải mái)

  Bộ quần áo màu xám pha đỏ thông dụng . (Màu sắc vải quý khách lựa chọn thoải mái)

  Kiểu cách: Dạng quần áo bảo hộ lao động phổ thông nhất hiện nay.

  Hình thức may: May theo size công nghiệp thiết kế trẻ trung – khỏe khoắn – năng động.

  Size quần áo: 4 < 5 < 6 < 7 < 8 (S < M < L < XL < XXL)

  Giới thiệu về vải kaki Vải kaki thường được sử dụng để may quần áo bảo hộ lao động, chính bởi những ưu điểm khi sử dụng chất vải này như: ít nhăn, dễ giặt, bền màu, thoáng mát,…Trong ngành bảo hộ, vải kaki là một trong những loại vải được sử dụng nhiều nhất. Thông tin về Quần áo công nhân vải kaki may sẵn Chất liệu: Vải chất lượng bền bỉ và thấm mồ hôi tốt như các loại: Vải kaki Việt Nam, Kaki Nam Định, kaki 65/35, kaki Thành Công, vải silk, vải xi… (Chất liệu vải may đa dạng cho quý khách lựa chọn thoải mái) Bộ quần áo màu xanh nước biển thông dụng. (Màu sắc vải quý khách lựa chọn thoải mái) Kiểu cách: Dạng quần áo bảo hộ lao động phổ thông nhất hiện nay. Hình thức may: May theo size công nghiệp thiết kế trẻ trung – khỏe khoắn – năng động. Size quần áo: 4 < 5 < 6 < 7 < 8 (S < M < L < XL < XXL) Quần áo công nhân vải kaki may sẵn Quần áo bảo hộ lao động được thêu logo và in ấn: Sắc nét – rõ ràng từng chi tiết nhỏ, màu không phai. Được may bởi đội ngũ công nhân trình độ tay nghề lâu năm, cần cù, cẩn thận nên đường chỉ luôn chắc chắn – đều – đẹp. Thắt lưng quần được gắn dây chun đảm bảo độ co dãn phù hợp với từng người lao động.

  Quần áo bảo hộ lao động được thêu logo và in ấn: Sắc nét – rõ ràng từng chi tiết nhỏ, màu không phai.

  Được may bởi đội ngũ công nhân trình độ tay nghề lâu năm, cần cù, cẩn thận nên đường chỉ luôn chắc chắn – đều – đẹp.
  Thắt lưng quần được gắn dây chun đảm bảo độ co dãn phù hợp với từng người lao động.

  Ưu điểm :

  Quần áo bảo hộ lao động vải kaki đang là dòng sản phẩm quần áo bảo hộ lao động được nhiều sự ưa chuộng lựa chọn bởi những tính năng bảo hộ lao động ưu việt. Ngoài ra sản phẩm được công ty TNHH thiết bị bảo hộ Việt Nam sản xuất với những thiết kế kiểu dáng thời trang bắt mắt, năng động.

Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
 • 5
 • 1127
 • 7,657,962