Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 2677

Quần áo công nhân kaki ghi L2

Mã sản phẩm : quan-ao-cong-nhan-kaki-ghi-l2283

Số lượng:

  Đặc Điểm:

  Quần áo kaki ghi Loại 2
  Chất vải :Vải kaki Nam Định loại 2, gồm các size:

  Cỡ 5: Dùng cho người cao từ 1m60 đến 1m65
  Cỡ 6: Dùng cho người cao từ 1m65 đến 1m70
  Cỡ 7: Dùng cho người cao từ 1m70 đến 1m78

  Đồng phục công nhân giá rẻ ngành xây dựng

  Hiện nay trang bị đồng phục cho người lao động đã là vấn đề thiết yếu của mỗi doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp nghành xây dựng nói riêng.

  + Doanh nghiệp xây dựng thường có số lượng công nhân lớn nên chi phí cho đồng phục công nhân cũng khá tốn kém do vậy lựa chọn đồng phục công nhân giá rẻ là một giải pháp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn cho người lao động.

  + Đồng phục công nhân giá rẻ thường là đồng phục may sẵn theo size, được cắt, may trên dây truyền công nghiệp nên có giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

  + Công nhân xây dựng có đặc điểm là số lượng lớn  và thường phải làm việc trên cao do vậy khi lựa chọn quần áo công nhân bạn nên chọn chất vải kaki 65/35 là phù hợp vì vải bền, chắc chẵn thấm mồ hôi tốt đảm bảo khi làm việc trên cao không bị rách, sứt chỉ…

  + Khi chọn đồng phục công nhân giá rẻ cho công nhân xây dựng làm việc trên cao bạn nên chọn đồng phục gọn gàng, tránh cầu kỳ, rườm rà sẽ tạo thuận lợi cho công nhân khi làm việc và giảm thiểu tai nạn lao động

  Khi bạn có nhu cầu hãy tham khảo tại dongphuccongnhangiare.com để có được những bô đồng phục phù hợp nhất với chi phí hợp lý nhất.

Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
 • 2
 • 1622
 • 885,833