Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 1971

Áo phao cứu hộ người lớn

Mã sản phẩm : ao-phao-tl-152

Áo phao cứu hộ được làm bằng xốp có độ bền cao hay được sử dụng nhiều trên các tàu biển, trong công tác cứu hộ người dùng không phải thường xuyên để ý tới công dụng của áo. Do bên trong áo phao cứu hộ là xốp nên không bị xuống hơi như những chiếc áo phao cứu hộ thổi hơi do vậy trong quá trình cứu hộ cũng sẽ không có tình huống bị bật van hơi gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Số lượng:

  Vì sao cần sử dụng áo phao cứu hộ lót xốp?

  Mùa hè đến các nhu cầu cho hoạt động du lịch thăm thú ngày càng lớn chính vì vậy tại những địa điểm du lịch nhất là các bãi biển trở nên tấp nập hơn bình thường rất nhiều. Người làm dịch vụ thì tất bật với công việc chuẩn bị để có thể tiếp đãi những vị khách của mình tốt nhất còn những người khách trong thời gian du lịch thì thoải mái thư giãn cho phép mình bỏ hết những công việc ngổn ngang tất bật của cuộc sống. Và để có một mùa hè vui vẻ, an toàn cho mọi người các nhà quản lý càng phải thắt chặt hơn về công tác đảm bảo an toàn do đó việc trang  bị áo phao cứu hộ , phao cứu sinh… là không thể thiếu.
  Tình trạng khách du lịch khi xuống tắm biển không sử dụng áo phao cứu hộ hiện nay là điều không xa lạ gì, với tâm lý gần bờ không ra xa nên không gặp nguy hiểm hay cảm giác không thoải mái khi sử dụng áo phao cứu hộ nên rất ít người sử dụng áo phao khi xuống biển.

  Áo phao cứu hộ có hai loại một loại được làm bằng xốp có độ bền cao hay được sử dụng nhiều trên các tàu biển, trong công tác cứu hộ vì người dùng không phải thường xuyên để ý tới công dụng của áo do bên trong là xốp không bị xuống hơi như những chiếc áo phao cứu hộ thổi hơi và trong quá trình cứu hộ cũng sẽ không có tình huống bị bật van hơi gây nguy hiểm cho người sử dụng.

  Vì vậy các loạáo phao cứu hộ xốp hiện nay rất được ưa chuộng trên thị trường bao gồm cả áo người lớn lẫn trẻ em. Đặc biệt với màu sắc nổi bật giúp cho họ dễ dàng quan sát người thân mình
  Cách sử dụng áo phao cứu hộ:

   Bước 1: Dùng ngón tay trỏ và ngón tay cái ấn mạnh vào phần giữa khóa trước ngực áo phao để mở khóa
   Bước 2: Nới rộng phần dây choàng qua đùi ở phía dưới áo phao
   Bước 3: Điều chỉnh khóa hai bên hông bằng cách kéo phần dây còn dư ở đầu khóa ra phía trước hoặc sau 
  Bước 4: Mặc vào người
  Bước 5: Dùng hai tay ấn đầu khóa lại
  Bước 6: Vòng hai dây qua đùi và ấn khóa lại, điều chỉnh dây cho vừa với đùi. Thực hiện cho cả hai đùi 
  Bước 7: Mặt trong áo phao có túi nhỏ đựng còi. Dùng còi thổi khi muốn kêu cứu.


   

Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
 • 4
 • 1473
 • 1,482,219