Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 171

Thuyền cao su PVC 3 người

Mã sản phẩm : 1555036429

Thuyền cao su PVC 3 người có thiết kế :có 4 van hơi cho 3 ngăn chứa hơi riêng biệt, khi hơi được bơm vào khoang sẽ không tự thoát ra ngoài được do van 1 chiều rất an toàn, ngoài ra thuyền còn có 1 van bơm hơi nhanh bằng bơm điện

Số lượng:

  Thuyền cao su PVC bơm hơi 3 người có kích thước: 94.5"*54"(240*137CM)

  Phụ kiện đi kèm: 2 mái chèo kiểu Pháp, 1 bơm hơi đạp chân, 2 ghế ngồi bơm hơi, 2 bộ vá thuyền

  Thuyền có 4 van hơi cho 3 ngăn chứa hơi riêng biệt, khi hơi được bơm vào khoang sẽ không tự thoát ra ngoài được do van 1 chiều rất an toàn, ngoài ra thuyền còn có 1 van bơm hơi nhanh bằng bơm điện

  Thuyền cao su có chất liệu: vải siêu bền phủ nhựa pvc và cao su chống mài mòm

  Loại thuyền này cá nhân mình hay sử dụng để dã ngoại trên sông, cá biệt có những lúc chèo trên các đoạn suối có độ dốc không lớn và cũng nhiều lần va phải đá nhưng cũng không bị thủng. Đương nhiên đã chèo trên suối thì cũng nên gia cố thêm thuyền bằng cách dán thêm các miếng cao su dày xung quanh và đáy thuyền để tránh bị đá nhọn và đá ngầm đâm.

   Lưu ý:Tay chèo nên dùng tay chèo hợp kim nhôm để sử dụng chống vào đá,nên đeo thêm bảo hộ tay chân và mũ bảo hiểm tránh những cú va bất ngờ.
  Ngoài ra nên đi thám hiểm trước hoặc chèo trên các đoạn suối đã được nhiều người thẩm định trước về độ an toàn. Các điểm cứu hộ và điểm về đích nên chăng dây thừng chắc vắt ngang suối để đề phòng lật thuyền.

Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
 • 4
 • 1037
 • 1,168,721