Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 1294

Dây an toàn toàn thân Hàn Quốc kukje 2 móc nhôm ( có đai bụng)

Mã sản phẩm : 1556850378

Dây an toàn toàn thân Hàn Quốc kukje 2 móc nhôm bao gồm :dây sun, 2 móc nhôm màu vàng và xanh ,có đai bụng, có ốp lưng và vai

Số lượng:

  Tại sao phải sử dụng dây đai an toàn toàn thân ?

  Nếu như các bạn đã trang bị cho gia đình mình cho mình thang dây  thoát hiểm hoặc Cuộn Dây Thoát Hiểm để phòng ngừa những lúc không may xảy ra hoản hoạn có thể dễ dàng thoát hiểm, thì là một điều rất tuyệt vời.

  Nhưng khi tiến hành leo từ các tầng nhà cao xuống bằng thang dây, sẽ có nguy cơ cao người dùng bị ngợp độ cao, hoặc tuột tay, trượt chân ngã xuống đất, do hoảng loạn tinh thần, leo xuống quá vội.

  Vì thế, sử dụng Thang Dây kết hợp với Dây đai an toàn toàn thân khi thoát hiểm gần như là điều “bắt buộc”, giúp đảm bảo an toàn 100% cho người dùng.
  Ngoài ra, đối với các tầng cao hơn, khi bắt buộc phải thoát hiểm bằng Cuộn Dây Thoát Hiểm, ngoài người thoát hiểm chính – sử dụng đai an toàn trực tiếp của bộ Dây Thoát Hiểm, thì người đi kèm có thể sử dụng  Dây đai an toàn hàn quốc để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thoát hiểm.

   Đặc điểm của dây an toàn toàn thân Hàn Quốc kukje 2 móc nhôm:

  cấu tạo chắc chắn, chất liệu có độ bền cao, dễ dàng tháo lắp, không gây đau khi sử dụng dây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm được mọi người tin dùng.
  Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và thử nghiệm hơn 100 lần trước khi đưa ra bán trên thị trường nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Với mức giá rẻ, được dùng cho nhiều trường hợp khác nhau và thời gian bảo hành lên đến 2 năm, còn chần chờ gì mà không mua ngay 1 bộ đai đeo an toàn cho gia đình của mình, chắc chắn các bạn sẽ không thất vọng với những hiệu quả vượt trội mà dây đai  toàn thân này mang lại.

   

Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
 • 2
 • 2264
 • 7,925,191