Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 1337

Dây an toàn toàn thân Hàn Quốc Kukje 2 móc sắt

Mã sản phẩm : 1556851827

Dây an toàn toàn thân Hàn Quốc Kukje 2 móc sắt được thiết kế đơn giản, chắc chắn, toàn bộ kết cấu dây dai an toàn có thể chịu lực tải lên đến 200kg, tương đương 3 người trưởng thành hoặc 2 người có vòng eo to béo

Số lượng:

  Trong tình trạng cháy ngày càng tăng như hiện nay, việc sở hữu một bộ dây an toàn là điều vô cùng cần thiết. Bên cạnh đó, trong những trường hợp bất cập, người dùng sẽ trở nên lúng túng khi hỏa hoạn xảy đến quá nhanh.
  Vì thế, bạn cần phải sở hữu thêm  bộ dây đai an toàn khi  mua thang dây thoát hiểm. Chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn lý do vì sao hai sản phẩm này cần đi chung với nhau.

  Những lý do tại sao nên mua dây đai an toàn đi kèm thang dây thoát hiểm:

  – Khi đám cháy xảy ra, mọi người sẽ trở nên mất bình tĩnh, hoảng loạn. Vì thế, dù đã thả thang dây thoát hiểm nhưng sẽ có nguy cơ cao là người dùng sẽ bị ngộp độ cao, dẫn đến bị run tay, run chân…
  – Bên cạnh đó, với nhà nhiều người, muốn thoát hiểm phải leo xuống một cách nhanh chóng để những người còn lại leo xuống, dẫn đến tình trạng bị tuột tay, tuột chân khi thực hiện tiến trình quá nhanh.

  Nếu nhà có trẻ nhỏ hoặc người già, họ không thể leo xuống một mình là cần phải có người trợ giúp Ngoài ra, trong một vài trường hợp, bạn muốn mắc dây thang ra phía ngoài để làm những việc như sơn tường hay sửa điện, sẽ rất bất tiện và nguy hiểm khi phải cùng lúc thao tác công việc trong khi vẫn phải nắm bậc thang, dẫn đến trượt tay do quá mỏi.


  Chính vì những lý do ấy, việc sở hữu thang dây thoát hiểm và bộ đai an toàn khi thoát hiểm gần như là điều “bắt buộc”, giúp đảm bảo an toàn 100% cho người dùng.

   Dây an toàn toàn thân Hàn Quốc Kukje 2 móc sắt  có cấu tạo:

   Sản phẩm được thiết kế đơn giản, chắc chắn, toàn bộ kết cấu dây dai an toàn có thể chịu lực tải lên đến 200kg, tương đương 3 người trưởng thành hoặc 2 người có vòng eo to béo, thì bộ đai an toàn toàn thân rất thích hợp với mọi gia đình.

   

Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
 • 1
 • 1952
 • 7,924,879