Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 1538

Dây an toàn toàn thân STOP

Mã sản phẩm : 1556853523

Dây an toàn toàn thân STOP thiết kế gọn nhẹ, có 1 nút nhôm, bấm nút tự động rút dây

Số lượng:

   Tại sao chúng ta nên mua dây an toàn giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng ?

  Nếu như các bạn đã trang bị cho gia đình mình chiếc dây an toàn hoặc Cuộn Dây Thoát Hiểm để phòng ngừa những lúc không may xảy ra hoản hoạn có thể dễ dàng thoát hiểm, thì là một điều rất tuyệt vời. Nhưng khi tiến hành leo từ các tầng nhà cao xuống bằng thang dây, sẽ có nguy cơ cao người dùng bị ngợp độ cao, hoặc tuột tay, trượt chân ngã xuống đất, do hoảng loạn tinh thần, leo xuống quá vội. Vì thế, sử dụng Thang Dây kết hợp với Dây an toàn khi thoát hiểm gần như là điều “bắt buộc”, giúp đảm bảo an toàn 100% cho người dùng.
  Thế nhưng trên thị trường hiện nay tràn lan những mẫu  dây an toàn toàn thân với nhiều mức giá khác nhau gây hoang mang cho người tiêu dùng. Và mọi người vẫn thường chọn những sản phẩm giá rẻ bởi họ chỉ nghĩ đây là một vật dụng phụ, đi kèm với Thang – Dây thoát hiểm, không cần phải tốn quá nhiều chi phí. Hiển nhiên, ý nghĩ này là vô cùng “tai hại”. Tại sao ư? Chúng ta cùng phân tích nhé!

  Với một sản phẩm đai an toàn chất lượng, đương nhiên là phải đi kèm với mức giá cao. Các bạn đừng nghĩ nó là “hàng” đi kèm thì không cần phải bỏ nhiều chi phí cho nó. Nếu chọn mẫu mã rẻ, bạn đã tự bước một chân vào tình thế nguy hiểm rồi.
  Mẫu dây đai an toàn của  chúng tôi được bán ra thị trường với mức nhưng vẫn được người tiêu dùng thông minh đón nhận, đó là nhờ vào những ưu điểm mà sản phẩm mang lại, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

  Những ưu điểm dây an toàn toàn thân STOP
  • Dây được làm bằng chất liệu sợi tổng hợp cao cấp, không giống với các loại dây dù thông thường ở những sản phẩm giá rẻ khác.
  • Đai vô cùng chắc chắn, phù hợp với nhiều đối tượng, từ người già cho đến trẻ em.
  • Chốt khóa lưng được làm bằng thép cứng, bề mặt được làm dạng gai, giúp tăng bộ bám lên mức tối đa, giữ dây lưng không bao giờ bị tụt ra. Đây chính là “điểm sáng” của sản phẩm dây  an toàn toàn thân mà không phải loại dây đai nào cũng có.
  • Móc khóa được làm bằng nhôm chắc chắn, không gỉ, không bị ăn mòn hay gãy vỡ, chất lượng hơn hẳn các loại dây giá rẻ khác.


   

Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
 • 3
 • 2325
 • 7,925,252