Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 1681

Dây toàn thân 2 móc nhôm Prism DM- 201

Mã sản phẩm : 1556934146

Dây an toàn được làm từ chất liệu dây dù được dệt nguyên bản, thép đúc nguyên khối mang lại sự bền bỉ, cách sử dụng thì rất đơn giản chỉ cần bao quanh lưng hoặc toàn thân thì người lao động sẽ có thể yên tâm khi làm việc.

Số lượng:

  Tất tần tật những điều cần biết về dây đai an toàn

  Dây an toàn được phát minh trong khoảng thế kỷ 19 và đã được đưa vào sử dụng cho đến nay. Với ý tưởng thiết kế khi đó là muốn tạo ra một sản phẩm có tác dụng giữ được nạn nhân tránh khỏi tình trạng bị rơi đột ngột khi đang hoạt động ở độ cao không an toàn, tạo cho cảm giác cho người lao động an tâm hơn khi làm việc
  Từ đó đến nay, sản phẩm đã được chứng nhận an toàn bởi người sử dụng và được các doanh nghiệp hiện nay ưa chuộng và tin dùng nhiều. Sau đây là tất tần tật mọi thứ về dây an toàn nói chung mà bạn cần biết

   Lợi ích của Dây an toàn Toàn thân 2 móc nhôm Prism DM- 201

  Theo như các chuyên gia nhận định thì dây an toàn là sản phẩm hàng đầu trong việc tránh tai nạn rủi ro xảy ra một cách hiệu quả nhất, đảm bảo an toàn tính mạng cho người lao động. Nếu chúng ta phải làm việc trong môi trường có độ cao khá xa so với mặt đất, trường hợp chẳng may tai nạn xảy ra ảnh hương đến sức khỏe thậm chí có thể dẫn đến tử vong. Khi trang bị dây an toàn chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng mức an toàn tuyệt đối của sản phẩm đến với người sử dụng.

  Đặc điểm của Dây an toàn toàn thân 2 móc nhôm Prism DM- 201

  Dây an toàn được làm từ chất liệu dây dù được dệt nguyên bản, thép đúc nguyên khối mang lại sự bền bỉ, cách sử dụng thì rất đơn giản chỉ cần bao quanh lưng hoặc toàn thân thì người lao động sẽ có thể yên tâm khi làm việc. Đặc biệt, ở phần lưng có thiết kế mỏng nhẹ sẽ tạo cảm giác êm ái và thoải mái cho người lao động khi thực hiện công việc cũng như không gây cản trở trong quá trình thoát hiểm. Người sử dụng có thể tự điều chỉnh linh hoạt sao cho vừa với cơ thể của mình để làm việc được hiệu quả hơn.
  Sản phẩm dây an toàn toàn thân 2 móc nhôm Prism DM- 201 khi đưa đến tay người sử dụng đều phải trải qua những khâu kiểm định về chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối, khi sản phẩm có mắc một lỗi nhỏ nào thì không được sản xuất tiếp và cung ứng ra ngoài thị trường. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sản phẩm có độ an toàn tuyệt đối đến tay người sử dụng.
  Để biết thêm thông tin xin quý khách liên hệ theo sdt - 0334290888

Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
 • 3
 • 1914
 • 7,924,841