Danh mục sản phẩm

Găng tay axit giá rẻ

  16/06/2023

GĂNG TAY  AXIT

 Bàn tay giúp ta làm việc, sáng tạo, tạo ra những giá trị…  nhưng da tay rất mỏng , dễ bị tổn thương  do đó để bảo vệ đôi bàn tay của chúng ta khỏi những hóa chất, giúp đôi bàn tay luôn mềm mại thì chúng ta nên sử dụng găng tay chuyên dụng đó là găng tay chống axit.

1. Găng tay chống axit

  • Găng tay chống axit  là loại găng tay bảo hộ lao động có nguyên liệu chính làm từ cao su, khi dùng trong môi trường có axit  giúp bảo vệ đôi bàn tay khỏi các nguy cơ độc, bong da…

2. Đặc điểm của găng tay chống axit

Găng tay chống axit có 2 loại : găng tay TP10 và găng tay TP20. Găng tay TP10 có độ dài khoảng 35cm, còn găng tay TP20có độ dài khoảng 65cm .

3. Lợi ích của việc sử dụng găng tay axit

  •  Bàn tay chúng ta chỉ cần tiếp xúc với nước lâu là tay bị trắng, nhăm nhúm, để lâu có thể gây cảm lạnh , hỏng da tay, bong tróc. Đặc biệt trong môi trường sử dụng nhiều hóa chất độc hại như axit sử dụng tay trần hoặc găng tay thông thường sẽ không bảo vệ được tay. Nhiều lúc dầu mỡ, axit còn ăn mòn da tay nên để lâu ảnh hưởng đến sức khỏe, tay mà đau thì sẽ không làm được việc, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.
  • Một số loại axit có nồng độc cao, đậm đặc có thể gây bỏng tay nên dùng găng tay axit sẽ an toàn cho da.
  • Việc sử dụng găng tay axit cũng sẽ giúp cho chúng ta làm việc nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian và hiệu quả công việc tốt hơn.
  •  Sử dụng găng tay axit trong doanh nghiệp thể hiện văn hóa doanh nghiệp, chuyên nghiệp, quan tâm đến sức khỏe người lao động từ đó tạo nên hình ảnh doanh nghiệp tốt và có sức hút đến nhiều người.

4. ứng dụng của găng tay axit

găng tay axit được sử dụng ngày càng phổ biến trong cuộc sống và được sử dụng  trong nhiều ngành nghề:

5. Địa chỉ bán găng tay axit

Để mua găng tay axit giá rẻ mà chất lượng hãy đếnvới bảo hộ lao động theo web : baoholaodong3a.com hoặc liên hệ 0983.458.460. chúng tôi luôn mang đến trải nghiệm tuyệt vời với những sản phẩm giá rẻ nhưng dịch vụ tốt

xem thêm :

1.  công dụng  và cách sử dụng găng tay chống hóa chất

2. vì sao cần sử dụng quần áo chịu nhiệt

3.   quần áo bảo hộ lao động phối màu

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả
Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
  • 3
  • 9857
  • 8,110,386