Danh mục sản phẩm

Mặt nạ phòng độc chính hãng 3M

  22/05/2021

Ngôi nhà bạn; hay khu chung cư bạn đang sống đã trang bị đầy đủ các dụng cụ; thiết bị phòng chống chữa cháy chưa? Và một trong những thiết bị đó nhất định sẽ không thể thiếu mặt nạ chống độc 

Hướng dẫn cách sử dụng mặt nạ phòng độc chính  hãng

B1: Bạn bóc mở túi nilon lấy mặt nạ và fin lọc ra;

B2: Lắp fin lọc vào đúng vị trí ở mặt nạ theo tờ giấy hướng dẫn sử dụng;

B3: Mở chốt móc dây bên dưới mặt nạ rồi đưa từ từ mặt nạ chống khói áp vào mũi và miệng;

B4: Kéo sợi dây phía trên của mặt nạ qua đỉnh đầu để giữ cố định mặt nạ chống ngạt khói ở giữa khuôn mặt bạn;

B5: Kiểm tra lại xem mặt nạ chống khói đã bao kín mặt bạn chưa. Tuyệt đối không để lớp cao su của mặt nạ bị gập, không phẳng dễ tạo khe hở làm lọt khí vào trong.

Những lưu ý để sử dụng mặt nạ đúng cách và an toàn, hiệu quả

– Xác định môi trường độc hại mà bạn sẽ phải làm việc hoặc đi vào. 

– Phin lọc gồm 2 loại chính là lọc bụi và lọc khí (vô cơ và hữu cơ) nên bạn sẽ không thể dùng xáo trộn 2 loại này được.

Fin lọc bụi không có chức năng lọc độc. Còn fin lọc độc thì có thể lọc được bụi nhưng hiệu quả kém, làm giảm tuổi thọ fin, nhanh tắc nghẽn và gây tốn kém.

– Tháo bỏ hết đồ trang sức đeo ở tai, khuyên mũi, khuyên môi. Riêng với nam giới cần cạo sạch sẽ râu quai nón, râu chùm dài. Vì khi có những thứ trên có thể khiến mặt nạ chống khói không áp kín khuôn mặt bạn, tạo kẽ hở hoặc phồng căng bề mặt gây nguy hiểm khi sử dụng.

– Mỗi phin lọc mặt nạ chống bụi đều có hạn sử dụng nhất định được in trên bao bì. Hạn dài hay ngắn cũng phụ thuộc vào nồng độ khí độc hay khói bụi trong môi trường sử dụng.

– Trên thị trường có loại mặt nạ chống ngạt khói che toàn bộ mặt, loại gắn liền với mũ bảo hiểm, gắn với bình oxy của quân đội hoặc loại bán mặt nạ. Nhưng với những loại fin lọc nặng > 300g chỉ được lắp đặt sử dụng ở mặt nạ che toàn bộ mặt.

 Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mặt nạ  phòng độc kém chất lượng, hàng giả , hàng nhái trà trộn nhiều nên quý khách hãy là người dùng thông thái . Quý khách đến với chúng tôi để mua mặt nạ phòng độc chính hãng 

 Chúng tôi chuyên cung cấp các loại mặt nạ phòng độc chính hãng. Quý khách vui lòng gọi theo số 0983459460 để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn sảm phẩm của công ty chúng tôi

1. mặt nạ phòng khói giá rẻ

2.  ứng dụng của mặt nạ phòng độc

3. tại sao cần phải dùng mặt nạ chính hãng

4. mặt nạ phòng độc chính hãng 3M

5. cấu tạo của mặt nạ phòng độc

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả
Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
  • 4
  • 303
  • 7,903,929