Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 1559

Dây an toàn sseda toàn thân không đai SAH 1024-2 1 móc nhôm ( không đai bụng)

Mã sản phẩm : 1557189401

Dây an toàn sseda toàn thân không đai SAH 1024-2 1 móc nhôm ( có đai bụng) được thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Số lượng:

  Phân biệt dây bảo hộ toàn thân và bán thân

   Những công việc bắt buộc phải sử dụng dây đai an toàn đó là những việc như xây dựng công trình trên cao, lắp đặt, sửa chữa điện, cáp quang, lắp đặt điều hòa, biển quảng cáo…. Nói về sản phẩm thì cũng khá đa dạng và được phân biệt ra những mẫu chính bằng đặc điểm cấu tạo. Nhiều khách hàng chưa tìm hiểu về sản phẩm này có băn khoăn về cách phân biệt dây đai an toàn toàn thân và bán thân.
  Nếu bạn chưa biết cách phân biệt cũng như tác dụng của từng loại trong từng môi trường khác nhau như thế nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  Đặc điểm nhận dạng của dây an toàn toàn thân và bán thân

  Hai mẫu dây phổ biến chính là dây toàn thân và dây bán thân mà nếu bạn không biết sẽ có thể bị nhầm lẫn. Không giống như dây 1 móc, 2 móc khá dễ phân biệt thì dây toàn thân và bán thân có những điểm khác riêng mà chỉ khi sử dụng chúng ta mới biết.
  – Đối với dây đai an toàn toàn thân thì có cùng chất liệu nhưng có thêm phần dây đai đùi cùng đai bụng. Hai phần này giúp dây an toàn trở nên chắc chắn hơn và an toàn hơn.
   Còn dây bán thân thì khá đơn giản và chỉ có phần quai đeo bình thường.
  Đó chính là cách phân biệt tốt nhất và dễ nhất, nhưng những điểm giống nhau chính là chất liệu làm dây đai. Sợi vải bạt dẻo dai bền chắc và những móc khóa làm từ thép không gỉ. Cùng được sử dụng với mục đích là bảo hộ người công nhân không bị rơi tự do từ một độ cao nguy hiểm khi gặp phải những tai nạn.
  Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới sdt 0334290888 

Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
 • 2
 • 1191
 • 7,658,026