Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 1553

Dây an toàn sseda toàn thân không đai SAH 1024-2 2 móc nhôm( không đai bụng)

Mã sản phẩm : 1557190306

Dây an toàn sseda toàn thân không đai SAH 1024-2 2 móc nhôm( không đai bụng): Dây được làm bằng chất liệu sợi tổng hợp cao cấp Đai vô cùng chắc chắn, phù hợp với nhiều đối tượng, từ người già cho đến trẻ em Đai vô cùng chắc chắn, phù hợp với nhiều đối tượng, từ người già cho đến trẻ em. Móc khóa được làm bằng thép chắc chắn, không gỉ, không bị ăn mòn hay gãy vỡ.

Số lượng:

  5 lý do bạn nên mua dây đai an toàn  bán thân  tại công ty chúng tôi?

  Dây đai an toàn chính là “người bạn thân thiết” của thang – dây thoát hiểm để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình khi gặp phải tình huống hỏa hoạn. Bên cạnh đó, dây đai cũng là một “trợ thủ đắc lực” của những công nhân xây dựng hay bảo hộ.
  Khi tìm kiếm trên mạng, bạn sẽ thấy hàng nghìn nhãn hiệu, mẫu mã cũng như nhiều mức giá khác nhau sẽ làm bạn hoang mang. Thay vì tìm kiếm, so giá mệt mỏi, hãy đến với công ty của chúng tôi để tìm thấy sự khác biệt. Dưới đây chính là những thứ mà bạn nhận được khi đến mua hàng tại Giaiphapthoathiem.com

  1.Chất lượng dây được đảm bảo

  Dây được làm bằng chất liệu sợi tổng hợp cao cấp
   Đai vô cùng chắc chắn, phù hợp với nhiều đối tượng, từ người già cho đến trẻ em
   Đai vô cùng chắc chắn, phù hợp với nhiều đối tượng, từ người già cho đến trẻ em.

  Móc khóa được làm bằng thép chắc chắn, không gỉ, không bị ăn mòn hay gãy vỡ.

  2.Sử dụng đơn giản

  Trên thân dây còn được luồn 1 khuyên tròn bằng thép siêu cứng, chịu lực. Trong trường hợp, bạn không móc Móc An Toàn vào bậc thang, thì bạn có thể vòng dây quanh Thang Dây rồi móc vào khuyên tròn này.

  3.Bảo hành

  Thời gian bảo hành lên đến 1 năm

  4.Tư vấn và hướng dẫn sử dụng

  – Khi bạn đến với http://baoholaodong3a.com, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kể cả khi bạn có nhiều thắc mắc về sản phẩm.
  – Nếu bạn chưa hiểu cách sử dụng, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn trực tiếp cho bạn

  5.Giao hàng nhanh

  Công ty chúng tôi cam kết giao hàng nhanh, trong vòng 24 giờ kể từ ngày đơn hàng được xác nhận (đối với trong nội thành) và 48 giờ đối với ngoại thành.

Sản phẩm bảo hộ bán chạy
Lượt truy cập
 • 2
 • 1879
 • 7,924,806